GIỚI THIỆU CODERDOCS

CoderDocs được thành lập 29/09/2017 bởi tác giả Lê Nhật Thanh, website là nơi chia sẻ các kiến thức về lập trình thông qua những bài viết, tutorial, khóa học và kinh nghiệm làm việc trong thế giới của lập trình viên.

Đôi điều về tác giả

Hi! Mình Lê Nhật Thanh đây, tính đến thời điểm hiện tại (09/2018) mình đã có kinh nghiệm hơn 2 năm làm việc trong lĩnh vực lập trình nhúng, ngoài ra mình vẫn đang phát triển nhiều dự án về web development (bạn có thể xem một số sản phẩm trên CoderDocs).
CoderDocs là đứa con tinh thần của mình, được ấp ủ từ những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học (mình tốt nghiệp đại học Bách Khoa TPHCM với chuyên ngành lập trình nhúng) và hiện nay CoderDocs đang đi đúng theo những gì nó sẽ đi.

C/C++, embedded và MERN stack là thế mạnh của mình.
Facebook của mình: https://www.facebook.com/lenhatthanh20

Phương châm hoạt động

Chia sẻ giá trị càng nhiều thì nhận về càng nhiều. Đây là một điều mà nhiều doanh nghiệp biết, nhưng đa số họ không làm được vì 2 chữ “lợi nhuận”.
Giá trị được quy bằng tiền: Thay vì tập trung tạo ra sản phẩm một cách hàng loạt, kém chất lượng để thu được càng nhiều doanh thu, giảm tối đa chi phí để tạo ra lợi nhuận tối đa. Nếu ai đó nói với bạn về luật nhân quả, hãy tin nó là sự thật, vì thật chất nó là một quy luật của vũ trụ. Những doanh nghiệp như vậy họ sẽ nhận về 2 chữ “thất bại”.
Thay vào đó, chúng ta sẽ tập trung vào giá trị, tạo ra sản phẩm có giá trị và được cộng đồng công nhận, dù nó là một sản phẩm nhỏ.
Tập trung phát triển tư duy, mở rộng tư duy, trang bị kiến thức một cách tốt nhất. Tư duy tầm nhìn tốt thì một doanh nghiệp sẽ phát triển vược bậc.

--> CoderDocs hoạt động phi lợi nhuận.

Giá trị trên CoderDocs

Bạn sẽ nhìn thấy các khóa học trên CoderDocs như: Learn C The Hard Way, Learn CPP, Hacking with Kali Linux và những khóa học trong tương lai về web development.
Tác giả vẫn đang phát triển các sản phẩm như: Auto Pentest tools, Facebook Tools, Developer Social, vv.
Một ngày không xa trong tương lai, CoderDocs sẽ public ebook "Lập trình và đam mê - Khởi đầu với lập trình C trên linux". 

Mời bạn đón xem,
Lê Nhật Thanh